Uống thuốc nhuận tràng khi mang thai khiến người phụ nữ sinh con chỉ trong 20 giây

201 người đã xem

Esther Hope, 23 tuổi, đến bệnh viện vì bị đau bụng liên tục mà không rõ nguyên nhân. Cô được các bác sĩ chuẩn đoán mắc táo bón, và được kê thuốc nhuận trường. Một thời gian ngắn sau đó, cô đã sinh con trên xe đẩy của bệnh viện.

1

Esther Hope và con gái Lyli 

Esther Hope tin rằng chứng đau bụng và đau lưng của mình, không đơn giản chỉ là táo bón như chỉ định của bác sĩ. Sau khi cơn đau tăng lên gấp bội, cô được đưa đến bệnh viện và vỡ ối ngay lúc đó. 20 giây sau, cô đã sinh một bé gái xinh đẹp Lily Hope-Moore.

“Tôi hoàn toàn bị sốc.” cô nói. “Tôi đã tiêm chích ngừa thai, trong khi bản thân cũng đang mắc hội chứng ruột kích thích. Cô đã được siêu âm và chẩn đoán đã mắc IBS, gan bị viêm, và được kê các loại thuốc theo toa của bác sĩ. Nhưng vài tháng sau, tôi bắt đầu bị đau bụng, ợ nóng, và đi vệ sinh liên tục. Vú tôi không sưng lên và dạ dày cứng lại”

Khi thai được 37 tuần, cô bắt đầu cảm thấy đau đớn do táo bón và được kê toa thuốc nhuận tràng mạnh. Sau một vài tuần, cô đã bị đau đớn, và được đưa đến bệnh viện Royal Surrey County ở Guildford bằng xe cứu thương để chữa trị cho một trường hợp khẩn cấp.

Lily Hope-Moore sinh ra nặng vào ngày 10 tháng 11 năm ngoái và người cha của Esther, Tim Hope, 51 tuổi, là người đầu tiên bế Lily. Mẹ Lily – Esther nói: “Khi tôi bế con, tôi nhận ra con bé là thứ đẹp nhất trên thế giới, và tôi đã rất may mắn khi có nó.”

Theo Mirror

Isilaxbimbi

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Isilax bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Isilax - Thảo dược châu Âu chống táo bón cho Mẹ và Bé

Để đặt mua Isilax Bimbi và Isilax Mamma, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Sản phẩm bạn muốn mua

Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ. Free ship từ 2 hộp trở lên!

   
   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Ý kiến của bạn