Tư vấn trực tuyến: “Táo bón ở phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ” – TS. BS Nguyễn Thị Quỹ

1 682 người đã xem

Vào ngày 18/07/2017, nhãn hàng Isilax hân hạnh đem đến cho các mẹ chương trình tư vấn trực tuyến: “Táo bón ở phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ”.

Với khách mời: TS. BS Nguyễn Thị Quỹ – Nguyên trưởng phòng nội soi Tiêu hóa bệnh viện Xanh Pôn, phó chủ tịch hội tiêu hóa Hà Nội

Tư vấn trực tuyến:

Tinh trạng táo bón xảy ra ở Phụ nữ có thai và Trẻ nhỏ là nỗi lo lắng của hầu hết các mẹ khi mang thai và nuôi con. Giữa muôn vàn cách điều trị táo bón hiện nay, các mẹ có thể vẫn chưa tìm được phương pháp an toàn, hiệu quả để điều trị triệt để táo bón. Đừng lo, PGS. TS Nguyễn Thị Quỹ – chủ tịch hội tiêu hóa Hà Nội sẽ giúp các mẹ giải quyết vấn đề này.

Các mẹ có thắc mắc, câu hỏi gì về tình trạng táo bón của mình hoặc con hãy đặt câu hỏi ở phần ngay dưới bài viết để được chuyên gia giải đáp.

Isilaxbimbi

Ý kiến của bạn

Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Isilax bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Isilax - Thảo dược châu Âu chống táo bón cho Mẹ và Bé

Để đặt mua Isilax Bimbi và Isilax Mamma, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Sản phẩm bạn muốn mua

Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội hoặc từ 2 hộp trở lên

Các đơn hàng ngoại thành Hà Nội ít hơn 2 hộp sẽ tính phí vận chuyển 20,000đ

   
 
 

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Vui lòng đặt câu hỏi, các chuyên gia sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn