Tư vấn trực tuyến: “Táo bón ở phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ” – TS. BS Nguyễn Thị Quỹ

2.017 người đã xem

Vào ngày 18/07/2017, nhãn hàng Isilax hân hạnh đem đến cho các mẹ chương trình tư vấn trực tuyến: “Táo bón ở phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ”.

Với khách mời: TS. BS Nguyễn Thị Quỹ – Nguyên trưởng phòng nội soi Tiêu hóa bệnh viện Xanh Pôn, phó chủ tịch hội tiêu hóa Hà Nội

tu_van_truc_tuyen_tao_bon

Tinh trạng táo bón xảy ra ở Phụ nữ có thai và Trẻ nhỏ là nỗi lo lắng của hầu hết các mẹ khi mang thai và nuôi con. Giữa muôn vàn cách điều trị táo bón hiện nay, các mẹ có thể vẫn chưa tìm được phương pháp an toàn, hiệu quả để điều trị triệt để táo bón. Đừng lo, PGS. TS Nguyễn Thị Quỹ – chủ tịch hội tiêu hóa Hà Nội sẽ giúp các mẹ giải quyết vấn đề này.

Các mẹ có thắc mắc, câu hỏi gì về tình trạng táo bón của mình hoặc con hãy đặt câu hỏi ở phần ngay dưới bài viết để được chuyên gia giải đáp.

Nếu bé nhà bạn đang bị táo bón kéo dài. Hãy để lại SỐ ĐIỆN THOẠI tại đây, chuyên gia sẽ gọi điện tư vấn cho bạn ngay!

Isilaxbimbi

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Isilax bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Isilax - Thảo dược châu Âu chống táo bón cho Mẹ và Bé

Để đặt mua Isilax Bimbi và Isilax Mamma, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Sản phẩm bạn muốn mua

Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ. Free ship từ 2 hộp trở lên!

   
   

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN