Trị táo bón kéo dài cho con, hàng triệu mẹ đã thành công

84 người đã xem

Mẹ có con bị táo bón, đã dùng nhiều cách mà không ăn thua. Mẹ đã cho con uống đủ loại từ đông y đến tây y mà táo bón của con vẫn không hết hẳn. Vậy thì vào đây và xem ngay các mẹ dưới đây đã dùng cách gì mà con hết táo bón nhé.

Trẻ táo bón, phân khô cứng khiến trẻ biếng ăn, chậm lớn thậm chí rách hậu môn, phình giãn trực tràng

Con táo bón liên tục, con sợ nên nhịn đi cầu vì đau, con khóc thét trong nhà vệ sinh vì rặn mãi không đi được, vì rách hậu môn… Lo lắng hơn là tình trạng này diễn ra liên tục, có trẻ táo bón đến 3-4 năm trời. Đó là tâm sự chung của rất nhiều mẹ đã dùng đủ cách trị táo bón cho con mà không đỡ

Mẹ Trần Thương (Nghệ An) tâm sự: “Bé nhà mình 3 tuổi. Bé bị táo bón 2 năm nay rồi. mình có cho bé đi khám nhi đồng, bác sĩ cho uống thuốc mềm phân. Cứ hết thuốc bé lại táo. Phân của bé bị cục to, cừng, phân rất khô. Cũng cho con ăn nhiều trái cây như lê, táo, cam rồi đu đủ mà tình trạng ít thuyên giảm. Mỗi ngày  bé uống 660ml sữa. Thấy chế độ con ổn lắm mà cứ 3-4 ngày bé mới đi 1 lần. Lần nào cũng rặn cả tiếng chả ra. Thương lắm”

Nhiều trẻ táo  bón và bị chảy máu hậu môn

Isilaxbimbi

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Isilax bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Isilax - Thảo dược châu Âu chống táo bón cho Mẹ và Bé

Để đặt mua Isilax Bimbi và Isilax Mamma, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Sản phẩm bạn muốn mua

Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ. Free ship từ 2 hộp trở lên!