Lưu ý khi sử dụng Isilax bimbi cho bé táo bón

245 người đã xem

Gần đây Isilax nhận được 1 số phản hồi của các mẹ khi sử dụng Isilax bimbi cho bé thấy có lắng cặn ở đáy chai, nhiều mẹ thắc mắc đó là gì, và có ảnh hưởng đến chất lượng cũng như hiệu quả của sản phẩm không?

LƯU Ý KHI DÙNG isilax bimbi2

  • Isilax sẽ giải đáp ngay thắc mắc này cho mẹ nhé:

Phần LẮNG CẶN mà 1 số mẹ nhìn thấy thực chất là Tinh thể đường Mannitol có trong dịch chiết Cây Manna. Do hàm lượng Manna có trong Isilax khá cao nên sẽ có nhiều tinh thể đường Mannitol lắng xuống đáy chai.

Do đó, các mẹ không cần lo lắng nhé, vì nó tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng gì đến chất lượng của sản phẩm cả.

Tuy nhiên, để tránh tình trạng lắng cặn nhiều và giảm bớt hoạt chất, ngoài việc lắc chai trước khi sử dụng, khi bé uống gần hết mẹ nên lắc kĩ nhiều lần hơn nữa để hòa tan tinh thể nhé, nếu vẫn không tan hết, mẹ có thể cho thêm một ít nước ấm hoặc làm nóng chai để lắc tan hoàn toàn mẹ nhé.

 

Nếu còn thắc mắc về sản phẩm, bạn vui lòng gọi điện tới tổng đài miễn phí 1800 8070 hoặc hotline 0976 80 7722, chuyên gia sẽ giải đáp giúp bạn.

Isilaxbimbi

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Isilax bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Isilax - Thảo dược châu Âu chống táo bón cho Mẹ và Bé

Để đặt mua Isilax Bimbi và Isilax Mamma, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Sản phẩm bạn muốn mua

Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ. Free ship từ 2 hộp trở lên!

   
   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Ý kiến của bạn