Chị Ngọc Hồng

22 489 người đã xem

Là một người làm báo, chị Ngọc Hồng luôn tìm hiểu rất kĩ thông tin từ các nguồn. Thói quen đó áp dụng trong cả việc sang lọc thông tin khi sử dụng bất cứ sản phẩm nào cho gia đình. Hãy cùng nghe bà mẹ trẻ này chia sẻ về bí kíp vàng chữa táo bón cho cháu Bin từ những loại thảo dược chuẩn hóa từ châu Âu.

20915222_687854971413018_1364779973838812518_n

Kể ra thì cũng lạ, hồi còn con gái mỗi lần mà nghe các chị đi trước kể chuyện chăm con, nuôi con và những nỗi lo khi có con mà cứ nghĩ ôi dào ai cùng làm mẹ, ngày xưa ông bà chả nuôi 5,6 đứa con đấy có sao đâu, cứ vậy rồi cũng lớn lên mà.

Thế nhưng có con rồi thì mới thấm mới hiểu rằng chẳng có cái nghề nào vất vả và hạnh phúc hơn nghề làm mẹ. Làm mẹ rồi mới hiểu cái câu hồi trước các chị truyền tai nhau: “Chưa có bầu thì lo có bầu, có bầu rồi thì lo tăng cân không, sinh con ra rồi thì lo con ăn có ngon, ngủ có ngoan và output có đều không, Keke.”

Đúng là không có nỗi lo nào giống nỗi lo nào hết cả.

Anh Bin nhà mình trộm vía sinh ra đường ruột tốt lắm. Hồi mới sinh trong tháng ngày đi 3-5 lần nhưng ra tháng thì đi đều lắm, một ngày một lần mà phân dẻo, đẹp và vào khuôn sớm lắm. Đặc biệt lại đi rất đúng giờ, cứ mỗi sáng sớm ngủ dậy chơi hồi là anh đi vệ sinh.

Dù vậy mẹ vẫn bổ sung chế độ đinhưỡng giàu chất xơ và rau quả, nhưng chả hiểu sao thời gian gần đây lại hay bị táo bón. Mẹ cho uống nhiều nước, ăn rau xanh, thực đơn thay đổi phong phú hàng ngày nhưng cứ 3-4 ngày mới đi. Và mỗi lần đi ngoai là như một cực hình, nhìn cảnh ảnh nhăn mặt nhăn mày, kêu đau mỗi lần vào nhà vệ sinh mà thấy tội.

Bình thường như hồi trước chưa biết tới sản phẩm thảo dược ISILAX BIMBI là mẹ lại chạy ra tiệm thuốc tây mua ống thụt về thụt cho ảnh dễ đi. Nhưng mà nghe bác sĩ tư vấn thì lạm dụng quá ống thụt để thụt sẽ không tốt,lâu dần bé sẽ mất phản xạ rặn khi đi vệ sinh sẽ gây ra hậu quả khôn lường, đặc biệt là ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Cuối cùng thì mẹ chọn giải pháp tối ưu nhất là sử dụng sản phẩm thảo dược ISILAX BIMBI – thuộc dòng sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược theo chuẩn hoá Châu Âu. Mẹ cho ảnh uống 10ml mỗi lần, mỗi ngày dùng 2 lần trưa và tối và thấy hiệu quả hẳn, ảnh đi ngoài dễ dàng hơn, đều đặn mỗi ngày mà không còn tình trạng 5 – 6 ngày mới đi như trước đây. Bụng dạ ảnh tốt hơn, ăn ngon và tăng cân đều.

Người ta nói nuôi con không mong gì hơn con khoẻ mạnh, cứng cáp, nhanh nhẹn, ăn uống điều độ, chứ mỗi lần mà con ốm mẹ lại xanh mắt lên, lo lắng đủ thứ luôn.

20841021_687855021413013_3815307006063091569_n

Từ ngày mẹ Bin biết đến ISILAX BIMBI thì yên tâm hẳn, sản phẩm từ thảo dược nên an toàn, lành tính cho trẻ nhỏ và cả trẻ sơ sinh nên mẹ nào mà bé nhà mình đang gặp tình trạng táo bón thì có thể tham khảo ở đây nha https://isilax.vn/isilax-bimbi/

Mẹ Bin sử dụng thấy hiệu quả nên chia sẻ cho các mẹ biết thêm một sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược á!

Bài chia sẻ của mẹ Nguyễn Ngọc Hồng trên facebook:
https://www.facebook.com/ngochong15112012/posts/687855038079678

Isilaxbimbi

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Isilax bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Isilax - Thảo dược châu Âu chống táo bón cho Mẹ và Bé

Để đặt mua Isilax Bimbi và Isilax Mamma, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Sản phẩm bạn muốn mua

Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ. Free ship từ 2 hộp trở lên!

   
   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Ý kiến của bạn