Chị Lê Thị Mỹ Thuận

125 người đã xem

Mỗi lần đi vệ sinh là một lần hai mẹ con chiến đấu cả tiếng đồng hồ trong nhà vệ sinh. Đó là chia sẻ của rất nhiều bà mẹ có con bị táo bón chức năng. Chị Lê Thị Mỹ Thuận và con trai cũng đã trải qua tình cảnh đó. Nhưng bây giờ con đã hết táo bón chức năng chỉ vì chị Thuận đã có bí kíp này…

Chị Lê Thị Mỹ Thuận 1

Nghĩ lại mấy ngày trước mà nhà cháu vẫn sợ các bác ạ, chẳng là mùa nắng nóng này bạn nhỏ lười ăn rau, lại không chịu ăn hoa quả nên là tình trạng bị Táo bón ngày càng nặng, cứ ngày nào mà tới giờ là hai mẹ con cứ ngồi nhìn nhau cả giờ trong nhà vệ sinh, bạn nhỏ thì mặt mũi bí xị, nước mắt ngắn nước mắt dài vì đau. Thương con quá em hỏi chị bạn thì được chỉ cho dùng sản phẩm Isilax bimbi này nè, hay thiệt chỉ sau khi dùng 1 ngày thì đã có tác dụng rồi, mẹ không phải ngồi ôm nhà vệ sinh cùng con mỗi sáng nữa, giờ thì mọi chuyện trở lại với quỹ đạo, mẹ cháu thở phào nhẹ nhõm. Đúng là nhiều khi có những điều chưa gặp phải thì chưa thể biết, giờ thì lại có thêm một bí quyết nữa chia sẻ với mọi người.

Chị Lê Thị Mỹ Thuận 2

Ai mà có bé bị táo bón, tiêu hóa kém, ăn uống khó tiêu, hấp thu kém thì nhớ sử dụng sản phẩm Isilax bimbi như nhà em này nè. Nhưng mà các mẹ nhớ là ngoài việc bổ sung sản phẩm thì cũng nên bổ sung cho ăn thêm chất xơ, rau củ quả nữa nhé, bạn nhỏ nhà em giờ cũng đang tích cực ăn rau và hoa quả mỗi ngày nhé.

À quên mẹ nào muốn tìm hiểu kĩ thêm về sản phẩm thì tham khảo tại link này nhé https://isilax.vn/isilax- bimbi/

Bài chia sẻ của mẹ Lê Thị Mỹ Thuận trên facebook:
https://www.facebook.com/Kemtuoi.1985/posts/1433532616755750

Isilaxbimbi

Ý kiến của bạn

X

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Isilax bimbi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

X

Đơn đặt hàng Isilax - Thảo dược châu Âu chống táo bón cho Mẹ và Bé

Để đặt mua Isilax Bimbi và Isilax Mamma, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Sản phẩm bạn muốn mua

Nội thành phí ship 25.000VNĐ. Ngoại thành phí ship 35.000VNĐ. Free ship từ 2 hộp trở lên!

   
   

Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Ý kiến của bạn